Pregnancy Ask lang po

Normal ba na sumasakit puson sa First trimester? 6 weeks preggy here. Wala naman pong bleeding, thanks sa sasagot ☺️

Pregnancy Ask lang poGIF
18 Replies

Kung walang spotting or misdischarge normal lang, yan din nararamdaman ko nung 5 weeks ako, masakit din balakang ko akala ko mag me-mens na ako yun pala buntis na ako, sabi ng OB ko nag aadjust lang daw yung uterus ko as long as tolerable yung pain and nawawala wala naman normal lang daw po 21 weeks and 2 days nako ngayon 🥰 Walang pinainom na kahit ano sakin si OB more water lang.