Pregnancy Ask lang po

Normal ba na sumasakit puson sa First trimester? 6 weeks preggy here. Wala naman pong bleeding, thanks sa sasagot ☺️

Pregnancy Ask lang poGIF
18 Replies

basta po walang spotting. just in case na magtuloy tuloy po siya consult agad sa OB para mas sure po.

not normal. could be a sign of UTI or low lying placenta. better to consult ur OB just to be sure.

yes... pero pacheckup parin for pampakapit. no bleeding rin ako.. now at my fifth month🥰

3 reasons base on my experienced. * round ligament * uti * subchorionic hemmorage

pacheck up ka po...I had this and finding was UTI

yes po gnyn dn aq noon bgo plang

yes normal po

not normal.