Umiiyak ng tulog si baby

Hello. Normal ba na nag iiyak ang 1 yr and 3mos ko na baby while sleeping. As in iiyak na akala mo kinurot o ano tapos magpapagulong lang sa higaan, pag kinarga mo same na di mapakali at umiiyak. Tapos maya maya eh okay na tulog na ulit. Always ganun kahit umaga, hapon, gabi o madaling araw. Nagstart nung nagbukod kami. Akala ko namamahay lang pero up until now na mag 1 month na kami eh same pa rin. Pag gising naman siya eh masigla naman. Bakit kaya ganun? Nasa stage lang ba siya na ganun? Or sobra sa laro (since super playful at harot kasi niya)? Or may maligno o multo na nang iistorbo sakanya (lol) Salamat po.

2 Replies

Naexperience ko na rin yan mommy yung tulog na tulog si baby tapos papalahaw ng malakas na iyak. Mawawala din po yan eventually.

3y ago

thank you. 😊

ganyan talaga mga babies. or baka may langgam na maliit at kinakagat si baby

3y ago

thank you 😊