1 month and 13days/Baby Boy

Good Morning Mga Mom's! Ask ko lang kadalasan kasi pag madaling araw si Baby umiingit or umiiyak bigla tapos biglang tatahan, then after ng ilang minuto iiyak nanaman siya iingit. Pero tulog siya Sabi nila baka daw nilalamig, ibabalot ko siya kaso umiiyak nanaman. Edi tatangalin ko kasi nag uunat na siya na parang naiinis. After non tatahimik ulit maya maya iiyak nanaman tapos iingit at uunat ulit siya. Tapos pag di siya papansin tuluyan na siyang magigising tas lalo siyang iiyak ng malakas na malakas. May same ba ako dito? Tingin ninyo mga Mom's ano kaya un? Then ano kaya magandang gawin? Normal ba un? Thank you sa pag sagot God Bless! 💖🙂 #firstbaby #1stimemom

1 month and 13days/Baby Boy
1 Reply

Ganyan din baby ko non. May nabasa ako na normal lang daw yun dahil nag aadjust pa sila sa outside world. nasanay kasi sila sa loob ng tummy natin na komportable sila. Kung sa palagay mo mommy na may kakaiba na sa iyak pacheck up mo na. Godbless you! ☺