naninibago

Normal ba or meron na din po ba sainyo nka experience na imbes umaga ang morning sickness ihh gabi mo mararamdaman yung pag mga alas 9 n ska ka susumpungin ng parang nhihilo k tas nsusuka yan kasi pinagdadaanan q ngaun..pag umaga ok lng normal n umaga lng pro pag nag gabi lalo mga alas 9 jan n magsisimula ang sama ng sikmura q

2 Replies

Yes momsh. Same tayu ng situation. Kaya minsan naiinis si hubby sakin kasi kung kelan patulog na kami ska ako aatakihin ng paglilihi ko.

yes po sis buti nga kaw gabi lang nung 1st tri ko araw gabi kaloka wobrang maselan but thanks god im 30weeks na

5y ago

okay lang yan sis mawawala dn yan mga 3 to 4 months ata yun nawala na pagkamaselan ko .. now thanks god im 30weeks na worth it naman lahat ng sacrifice ntn bsta para sa baby ntn :)