interrupted sleep

Is it normal for a 4 mos old to wake up every 2 hrs to feed?...or should they be sleeping straight for hours?

1 Reply

Usually pag breastfeeding 2-3hrs gutom n agad. My baby n nagigising tlga pag nagutom..like NG baby ko matic n every 2-3hrs nagigising n siya. 3mos siya now, Keri lng po Yun sis kesa d sila dumide mas mahirap.. Lalo n pag d iyakin bebe d mo Alam kelan gutom, ska para iwas samid na din mas safe padedein Ang gising na baby.

4y ago

Mas safe p din padighayin. Pero same Tau my times n d ko n napapaburp.. Ang hirap n kc patulugin Kya minimaintain ko din n nkaside lying Muna para if ever n masuka.. 😅