Possible po kayang magkamali ang OB sa pag IE?

Noong June 1, nagpunta ko ng ER kasi diko na talaga keri yung sakit nya halos inabot nga po ko ng 13hrs kakahintay ng approval ng OB if pwede nako umuwi, then pag IE sakin 1cm lang kaya pinauwi na din ako. Kahapon naman June 13 follow up check up ko ng prenatal, pagka IE sakin biglang sinabi na closed cervix pa daw ako, sabi ko sa OB bakit po sabi sa ER 1cm daw po ako, ang sabi nya lang malambot naman na daw then maglakad lakad nako which is ginagawa ko naman, kaya nagtataka po ako if possible po ba na nagkamali lang yung OB sa ER na 1cm ako, hindi naman po siguro babalik sa closed cervix if ever open na? Madalas na po kasi ang contraction ko at feeling na nadudumi as in 5x to 7x ako pabalik balik kasi feeling ko napopoops ako kaya akala ko nagtutuloy tuloy na nagda-dilate yung cervix ko.

2 Replies

ganyan Ako mii, 1week Ako stock sa 3m, 1week din halos kala ko lalabas na pero close cervix, after a week pa ko nanganak June 13 halos lahat ginawa ko na din nung nalaman ko na 3cm kahit close cervix pa . if over 37weeks kana ,pwede ka nman na mag prim rose ,nkaka help tlaga to to open Yung cervix mo orally and insert siya,then pag sumasakit tiyan mo dun mo sasabayan nang squat mii, para mag tuloy tuloy contraction mo . wag mo masyado stress Sarili mo at mas need mo nag maraming lakas pag nag lalabor kna .

11mo ago

pinaglalakad lakad lang po ako

same lang po tayo sa dalawang ob. 1cm ako tapos sa last na nag i.e sakin yung pangatlong ob sa er close cervix daw 😥 38 weeks and 5 days na ko

11mo ago

yon nga iba iba sinasabi nila, gustong gusto ko na kasi talaga makaraos kasi hirap na hirap na din ako puro ako false labor lang