BLEEDING AFTER IE #40w5d

hello mommies, possible po kaya inopen ng ob yung cervix ko? kasi nung mga unang ie sakin di naman ako dinuduguan, like unang ie sakin closed cervix pero malambot na daw, second ie sakin 1cm, then kahapon 2 beses ako na ie, unang ie nagclosed daw cervix ko then pangalawang ie, dun na dumugo pagtapos ko i-IE, possible kaya may ginawa sila sa cervix ko kaya dumugo? salamat po sa mga sasagot🥰 #firsttimemom

3 Replies

. sa una kasi pwedeng di pa ganun kalambot cervix mo kaya di ka nagbleed. pero yung next ie mo, pwedeng malambot na kaya konting check lang magcacause na ng bleeding (trauma sa cervix) which is normal po sa mga IE talaga.

1y ago

ah okay po, thank you po! hoping parin na magbukas ung cervix ko mamsh🥺

Normal po magbleed after ie Mi e.

normal lang po na dumugo pag IE