Nong isang gabi nag open up sakin ang anak kung 6 years old na may crush daw sya sa school nila . Paano ko ipapaintindi sa kanya ng maayos na he is to young for that matter ?

13 Replies

I guess hindi mo talaga mapipigilan ang kids na mag-admire ng ibang tao. I think it's normal so if I were you, hahayaan ko lang siya mag-share ng mag-share para ma-feel niya na pwede niya ako pagkatiwalaan. And then after all that, I'll make it clear na okay lang if he likes a girl pero that shouldn't be his priority. Gawin lang niyang inspiration to be a better person or to do well in school. That's it. If I go deeper, he might not understand it better so mas maganda na I'll give advice na maiintindihan niya lang.