Are you 100% sure na hindi mo papaluin ang anak mo ever?
Voice your Opinion
100 percent
75 percent
50 percent
25 percent
Baka asawa ko ang mamalo

2037 responses

23 Replies

Hello po mga ka mommy, ako po ay 100% na hindi po mama lo ng aking anak ,, ito ay aking unang anak at ito ay aking mahal na mahal, at ayoko ipa ranas ang mga kalupitan sa aking magiging anak

no.. kailangan paluin Ang bata lalo n kapag mali talaga. minsan Lang naman kami mamamlo mag asawa kapag talagang mali Ang ginagawa.. Hindi pweding Hindi.. Hindi matuto Ang bata

mamamalo talaga ako if super tigas ng ulo but as much as possible di ko hahayaan dumating kami sa ganyan.. I will do my best to raise my only na hindi siya magiging maldita hehe

50% lang kapag medyo malaki na at paulit ulit ung ginagawang mali, pag di makuha sa warning pwede naman paluin basta mahina lang saka sa kamay at pwet lang pwede

0 percent😅 Willing ako mamalo kapag kinakailangan. Still believing in the old fashioned way of discipline, but mixed with the new gen as well.😊

hindi ako namamalo, kapag mayhawak hanger asawa ko kinukuha ko at sinasabi ko ako n ang papalo.

I'm sure at some point mapapalo ko sya, pero sa tamang lugar.

naniniwala pa rin ako sa palo. may palo p rin anak ko pag kailngn😁

Depende sa sitwasyon,hindi namna kailangan paluin yung bata.

depende po kng subra nb...tas maya may ksma n lambing...