Wla Lng

Nkksad nman. Bkit gnun 4mos wla aq men's tz ng pa ultrasound aq ngaun wlang nkitang baby? My gnun po b tlgang case mga momhie. Pero my nraramdaman nman aqong prang nbukol sa taas ng singit kpag bglang sumasakit.

12 Replies

Sa sister q po years na syang di dinadatnan... May prob daw ung pituitary gland nya... Okay ung reproductive organs nya... Ang sabi ng doctor sa kanya is pwede nmn daw syang magka-anak, maghhormone therapy lang sya... Better ipacheck-up sa ibang doctor... Marami ding lab tests ginawa sa kanya...