vaccine

Nkk stress mga momshies. Dahil s lockdown affected dn ung vaccination schedule ng mga baby. Dpat my rota kmi ngaun kso wla nmang clinic ang pedia. S april 8 nman s center pra s nxt dose ng penta vaccine 5th week n nga un. Pwede p b ung late n halos 6th weeks interval pra s vaccine? Kc 14 p ang end ng lockdown.

2 Replies

Yes pwede nmn po un mommy, alam din nmn po yan ng mga doctor pag may Gantong situation. Pero if worried p din po u can ask nmn po ung mga nsa barangay na health workers pra makampante ka po at d mag worry kay baby