vaccine

Nkk stress mga momshies. Dahil s lockdown affected dn ung vaccination schedule ng mga baby. Dpat my rota kmi ngaun kso wla nmang clinic ang pedia. S april 8 nman s center pra s nxt dose ng penta vaccine 5th week n nga un. Pwede p b ung late n halos 6th weeks interval pra s vaccine? Kc 14 p ang end ng lockdown.

2 Replies

same po sa baby k wla parin vaccine khit sa center at private wla tlaga mg 3months n cya sabe kc ng mga health worker dto inform nlang daw pg my vaccine na pyde po b un? late na ung vaccine ng baby ko?ng aalala lang ako ty po sa sasagot.