Night Fever

May nkaranas na po ba dito na sa gabi nilalagnat c Lo? Once lang iinom tempra tas di na ulit lalagnatin. Masigla sa morning at malakas kumain. Pinacheck up ko na po walang makitang problem pedia. Sbi sakin bka viral hyaan ko lng dw gang 3 days dpt umok na. Kaso pang 4th night na syang lagnat kagabi. She's 4 yo.

1 Reply

On and off yung lagnat sis. Wala ba sya infection? Pinalaboratory mo na ba urine and blood nya?