Nilalagnat si baby every night

Mga mi bakit kaya nilalagnat si baby tuwing gabi pero sa morning wala naman Ps: meron syang ubo’t sipon

2 Replies

ilan temp niya sa gabi? if fever talaga yan paconsult mo na sa Pedia lalo na may ubo at sipon dapat macheckup siya.. pag may fever kasi sa gabi at may cough and colds possible sign yan ng Primary Complex.. kaya mainam makita ng pedia..

SAME HERE NAG START NOV 1 EVERY NIGHT MAINIT SYA, WLNG UBO AT SIPON LHT DIN NG TEETH LUMABAS NA