3mos.

Mga momshies ok lng po ba yng laki ng tummy q 13 weeks 3 days na sya..sbi kc nila ang laki q dw magbuntis 3 months pa lng dw..pang 4th baby q na 2

3mos.
15 Replies

Normal lang po talaga na pag mga second o third na pagbubuntis,mas kita siya. Kasi ung muscle sa may puson natin,hindi na ganun ka firm kesa ung unang pagbubuntis.kaya mas maaga siya makita.

Mommy iba-iba talaga ang laki ng tiyan sa pagbubuntis. As long sinabi ni Dok na malusog at healthy si Baby ay wala po kayong dapat ipag-alala.

Ganyan din po yung sakin, 3rd pregnancy ko na. Yung 2nd kasi nagkaroon ako ng miscarriage. I am currently at my 11th weeks.

3y ago

same tayo mamsh, sa i have 1st born sa 2nd ko nag miscarriage din ako now pang 3rd ko na im 14weeks and 3days maliit lg sya pg nka tihaya ako peru pg naka tayo prang same sa bilbil ko pang 5months na tyan kc ang laki hehe

me 27weeks pregnant maliit Ang tiyan ko kasi first baby ko to Peru Ang likot ni baby sa loob normal lng Po ba ito😊

Huwag po mag-alala kung malaki o maliit magbuntis, importante healthy kayo pareho ni baby.

buti nga sau hlta n sken mg 4 months n prang WLA lng png 4th baby q din

Pare-pareho lng ng sizes ang mga fetus from 0-5 mos, ok lng yan

if malaki ka nga magbuntis, ano naman balak mo gawin? ✌️

sakto lang naman po ysn mommy sa 3 months.

buti NGA sau halata saken hindi