Lagnat si baby

Normal ba nilalagnat si baby 1yr and 5mos siya. 2nd day ngyon. And every gabi lng po siya nilalagnat. Masigla naman po siya sa morning and madami kumain. Wala rin po rashes. Teething po ba ito???? Salamat po sa sasagot. #ASAP#firstmom

3 Replies

ipacheckup mo na agad sis. Mdmi kasing indication ang lagnat baka may infection or what.

1y ago

sge ma thank youuu. tom morning pahilot ko si baby. pag wala pdin pa check up na kmi. nung 1st day nya di naman mataas lagnat nya. ngyon lng yung mataas dinababa ng 37.8

mommy pacheck nio na Lang po SA pedia then tell all your concerns,

Bka uti