Super stress and I overthink masyado

Nkakasad lng kasi Yung partner mo na love na love mo, parang napililitan nlang dahil Mai baby kayo, I'm 17weeks pregnant ngayun High risk pregnancy nka bedrest dn. Though alam ko bakit ayaw nya aq isama kasi ma tag2 ung tyan ko. Pero kasi parati nya aq iniiwan, at nkaka depress feel ko ayaw na nya sakin. Parati kami merong misunderstanding lge nlang halos kda week wlang palya. 🥺

1 Reply

Hugs sayo mommy. Since sinabi nyo po na lagi kayong may "misunderstanding", I hope ay napag-uusapan nyo rin nang maayos para mawala na yung "mis" at magkaroon na lang kayo ng "understanding" sa isa't-isa. Pero if despite napaliwanagan na at same misunderstanding pa rin ang nagaganap, mahirap po talaga pag ganun... I hope it works out betwen the two of you soon 🙏