SPG

Hi mamshies. Dko alam kung ako lang nakaka experience neto and diko alam kung matutuwa ba ko or maiinis. Ayaw na kasi makipag make love sakin ni hubby ngayon na buntis ako. July 15 due date ko and since nag 5th month yata tyan ko, once a week nalang kami mag make love. Simula last month naman, hindi na. Dati kasi while on going biglang lumambot si junjun nya, kinabahan daw sya baka mapano si baby. Should I be worried na ayaw na nya or be happy kasi iniisip nya si baby. Syempre may times dn talaga na horny tyo tas rereject lang ?

35 Replies

Saken bago pa mabuntis last year tamad na talaga siya magaya di tulad ng bago pa na halos lagi me make love. Inisip ko nalang na pagod sa work pero kahit ng nglockdown last year at wala siya work hindi na talaga nag aaya lagi na ako kaya ako nabuntis. tapos nanganak nako feb pero wala msyado sign na gusto niya pero palagi niya naman ako niyayakap at smack na kiss. so wala nalang din ako sinasabi kase kesa magself pity ako or magisip ng kung ano2 tutal naman kapapanganak ko lang din. Yung sakin lang hindi na ganun ka sabik tulad ng dati. yun nga more on cuddle lang gusto niya saka lagi smack at iloveyou kaya nakukuntento nalang ako don.

You should be happy po 😬 Okay nayun Once or twice a month po, Pero pag kbwanan mona better to have sex twice a week po para ung muscle sa vagina ma flex ulit at dika mahirapan mag labor po. If ever iniisip nya si baby, Pwede naman kamay gamitin mo para ma satisfy siya. Lastly, If ever na more than 6 inches si hubby talagang baka nga iniisip nya si baby kasi aabot napo yun sa closed cervix mo, pero kung Pilipino size naman ang tits keri lang kahit araw arawin nyo yan basta di high risk ang pag bubuntis po. ❤️

I think normal na feeling to ng husbands lalo pag first baby.. I asked my husband just now kung natakot ba sya makipag-make love sakin nung buntis ako, and gnun din ang sabi nya, yes kasi baka kung ano mangyari. Ganyan din ksi kmi nung 2nd tri.. pero nung sinabi ni OB na ok lang, go na kmi pero mjo worried pa rin sya.. I think normal lang na concerned si husband kay baby at wife so cheer up mommy! Bawi na lang paglabas. 😀

I think you should be happy that he's concern kay baby. Mas iniisip niya si baby kesa ung sarili nyang pangangailangan. You can explain naman sa kanya na walang masamang mangyayari kay baby, as long as you take caution naman. Ganyan din hubby ko habang lumalaki ung tummy ko mas lesser na din ung pag do namin kasi worried siya baka mapaano si baby. 😁

ganoon din po si hubby 😂😂 sya ung umaayaw kc c baby daw baka mapano. Since nalaman namin na buntis ako (7 weeks ata un) ayaw na nya 😂😂. May oras na gusto ko pero sya pa nagpapaliwanag sa akin baka daw kc mapano c baby. Pagka nakalabas na daw c baby unlimited naman daw ulit 😂😂😂 kakatuwa lang kc kaya nyang mgtiis 😂😂😂.

Talk to him and ask him sis ung fears nya or anong worries niya.. hehe kami hubhy nag mamakelove pdn naman kht 8 months nako.. pero nung 5 months ako nagstop na sya mag oral sakin. Hahaha tinanong ko sya why sabi niya hnd dw sya comfy magoral tas nkkta nya malaki tyan ko. Wahah pag usapan nyo lang magasawa and anong pwede niyong gawin.. :)

ganyan den hubby ko nag aalala Sya palagi kung makikipag make love Sya kaya naman minsan nlang pro every month mag make love kami until now 8 months na ako road to 9 months hindi naman ako maselan para lang daw may nakaharang sa junior nya pag pinasok nya 😆kaya hindi nya pinasok lahat , ask ko lang po hindi aabot ni bby ang junior ni hubby ??

3y ago

hindi abot un mommy! 😂 sabi nang ob ko iba naman ung lagayan ni baby. at never maabot un ni junior. hahaha. at kung dika maselan safe na safe makipag do kay mister to 9months. basta ingat ingat lang kayo sa gagawin wag na ung pa hardcore. hahahaha😂 ako nung buntis ako okey naman ako pa nagyaya hahahaha😂 tska nakakatulong daw ung pag open nang cervix. ayun 37weeks nanganak ako via cs.😂

Di mo need mag worries momshie kce iniisip lang ni hubby mo ang baby nyo myganyang daddy tlga ako. ganyan hubby ko eh , lalo na ngaun malaki na tummy ko. bestway position nyo dpat patagilid nalang cgro if gsto mo mg.make love. 💕💕 minsan kailangan din natin yan bago manganak pra dw di mahirapan manganak.

skin gnun din nmn Po .Mula NG nag spotting AQ nung last January..till nw la n PO tlga KC iniisip Nia dw c BBY..hirap din kc sa position takot din aq..Kya ok ndin mhalaga d2 xa plagi responsible husband...ndi kmi pinapbyaan....lagi iniiisip kpakanan nmiin mag iina Nia...bawi nlng DW pag ok na😊😊

Ganyan rin kame ni hubby, nung una 3mos to 6 mos tyan ko once a week lang kame nag Make love, nawalan sya nang gana kse takot sya baka mapano kame ni baby, naintndihan ko naman kaya ngayong 7 mos na halos wala na munang make love haha puro kiss and hugs nalang muna.