Hilo

Nkakaranas prin b kyo ng pgkahilo kht malaki na tyan nio? 7mos Preggy, kyo b?

34 Replies

Mag ferrous sulfate po kayo mami. Kung minsan mababa ang bp nyo, try nyo din po kumain ng talbos ng kamote at malunggay. Maganda din yung sinabawang malunggay lalo na nasa 3rd trimester na kasi pampagatas din sya. 😊

5y ago

90/60 ang BP q.. Ng titake dn aq ng ferrous.. Anyway check up q bukas kya mkikita q kung ilan nb tlga BP q.. Thanks

Yes po.. Sabi baga anemic daw ako. Medyo. Mbaba minsan bp ko. Pa bp po kayo mommy at sabhin nyo din sa ob nyo po. Kasi nasa stage n tyo na lumalaki n si baby mas lalo mataas demand ng blood supply saknya

5y ago

Sige po.. Welcome 😊

Same tayo mommy, pag babangon biglang umiikot paningin ko. hindi pa ako nakakapagpaBP - nangyari lang ngayong 7mos ko.

yes po... lalo na kapag low blood consult ka po sa ob mo baka need lng palitan ung vitamins mo lalo na ung iron

Anemic po siguro kayo kung pagbumabangon e nahihilo. Nagte-take po ba kayo ng ferrous na vitamins?

5y ago

Bka nga n bigla, pawis kc aq at naisip q bka mtuyo agad.. Mejo ok na pkiramdam q ngayon.. D kgya knina. Haist

Yes mamsh kahit nga ngaung 36 wks Na tummy qu nahhilo at nasusuka pa rn aq

Yes po specially sa byahe hirap na ako magbyahe kc ang bilis ko mahilo.

Yes po, pero hindi palagi. Siguro sa isang beses lang sa isang bwan.

5y ago

Ngpabp na aq khpon 90/70 hehe

Oo Lalo n kpag mainit feeling ko nga anytime tutumba ako

Minsan. pag wala akong sapat na sleep . nahhlo ako