Hyper Baby

Mga momsh feeling q hyper ang baby q sobrang likot sa tyan q buong tyan q gumagalaw 25weeks plng aq.. Feeling q lagi xa Gnising, kyo dn b hyper baby nio?

2 Replies

yes momshie sakin din sobrang likot lalo na pag gabi galaw ng galaw.. 26 wiks plng pero sobrang galaw nya na.sobrang nkakatuwa kc active sya everyday.

Yes sis sakin din hyper si baby yung tipong parang gusto nya na lumabas sa tummy 😅

5y ago

Kya nga Grabe nuh.. Feeling q tuloy konti lng naitutulog nya sa sobrang likot.. Pero nkakatuwa db