Lindol

Mommies naniniwala b kyo don s pag lumindol dw maliligo ang preggy?

2 Replies

Lumindol man or hindi kelangan maligo. Hahaha wag kang maligo habang lumilindol baka madaganan ka ng pader or madulas ka.

4y ago

Sorry sis kasi hindi ko makita ang logic. Oag lumindo ang unang gagawin ay to make sure na safe ka. Baka magtaka ang mag rerescue sayo na inuna mo pa maligo kesa isalba ang sarili. Hahaha pasensya na...

Actually hindi pero wala naman masama kung maliligo ang preggy if lumindol