ilang days po kyo bago nligo n baby?

Hi mummies , ask ko lang sna ilang kyo kayo bgo nligo n baby and pg pnganak nio b s knia pnliguan n xa or hndi pa? Tia s ssgot mummies ??

18 Replies

Sa ospital after 24 hrs pinapaliguan na sya. Dahil mahirap magpaligo sponge bath pwede naman while your in the hospital then pwede na maligo sa bahay around 9-10 am every day.. bawal sa maaga dahil malamig temperature. Well for you sponge bath for 7 days after birth then wash ur under 3x a day to be clean. Masyado pa kc open porse mo after 7 days b4 totally maligo ka.

Pwede na iligo yan sis, Basta wag mo ililigo Ng maaga katulad Ng 8am kase kapag ganyang Oras medyo malamig pa baka sipunin, dapat mga 9:30 or 10am, gandyan advice sakin sa hospital bago ako lumabas, tapos Ang pusod Ni baby 3x a day mo lilinisin Ng 70% na alcohol para mas Mabilis matuyo at matanggal...🙂

4y ago

Ako naligo after 1week, cs ako, tsaka Ang importante para Hindi ka mabinat wag ka maliligo sa mahangin Ng lugar, at maligamgam ang tubig na ipapaligo mo

30 days po ako.. Sponge bath everyday and halfbath nung start 15th day with lukewarm water with guava leaves.. Si baby nmn everyday, pero sabi dito sa article ng TAP once a week lng daw ang newborns..

a couple of days bago ko napaliguan si baby, mag isa lng kasi ako si hubby di marunong.. 4dys cguro bago ko napaliguan natakot kasi ako sobra lambot bumbunan😅

Mula nung pinanganak sya sa ospital palang everyday pinaliliguan, and nung uuwi na kami inadvice ng Pedia nya kailangan daw everyday nililigo si baby.

sa ospital palang po pinaliguan na si baby advise din ng pedia paguwe everyday sya paliguan. ako after 10days pa..bawal daw kase sabi ng hilot..

Ok lang po paliguan iwas sepsis din po un..the moment na nilabas nyo cia pinapaliguan naman po sila agad..as much as possible daily po..

Pwede n po sya paliguan, wala pong days. Kasi mabilis lng nmn paliguan kapag baby pa, ang sabi nila, parang ligong pusalng♥️

3days after ko pinanganak at naiuwi sa bahay niliguan kuna c baby sabi ng pedia everyday dw liliguan c baby

Ako kinabukasn naligo na din😂😊😂pagkapanganak ko..anak ko naman after 3 days pa

Related Articles