Nahihirapan huminga

hi, may nkakaranas po ba dito ng hirap sa paghinga ung parang kinakapos ng hininga while pregnant? im 8 weeks and 5 days pregnant.

13 Replies

heart burn po yan sis,ganyan din ako nung unang pagbubuntis ko,ngpunta ko ospital khit oxygen d tumatalab,tas umuwe ako eficasent oil lng po nilagay ko sa dibdib ko nawala na cxa.

May history ka ba Ng hika? Or may hika ka,? Kasi ganyan din sinabi ko sa ob ko, 8wks n Rin ako non. Sabi nya baka nattrigger daw ung asthma ako noon kaya nahirapan daw ako

Yes po. Nakakapagod po talaga sa katawan ang mag supply sa baby lalo na po sa first trimester kaya need po talaga lots of rest.

Sa awa ng dios sis hindi ako nakaranas ng ganayan baka may allergy ka sis sa vitamins na iniinum mo sis.. Sabihin mo sa ob mo sis...

Ganian ako. Vicks lng ginagawa ko tapos pag hinihingal ako pahinga muna. Wag mag owersa Ng mga gawain

Normal lang po yan mommy dont worry 😊 mabilis kasi mapagod pag buntis 😊

ganyan din sken, pra kang hhimatayin konting kilos lng hingal agad

Normal lang daw po yan sis. Mabilis na daw kasi mapagod ang buntis.

Nkaranas ako nyan sis, mas earlier pa yata dyan.

Heart burn po yan