hirap sa paghinga

Hi momsh..sino po dito konting galaw lang hirap na sa paghinga? Na parang hinahabol ung hininga...20 weeks pregnant here..

2 Replies

Sobrang laki na po ba ng bump nyo sakin kasi na experience ko yn 8 months na po baby bump ko hirap gumalaw nkakahingal

5y ago

Turning 21 weeks po...konting galaw ko lng kase hingal na hingal na ko..naghahabol ba ng hininga...ano mu ginagawa pag ganun?

Me haha same tayo ngayon 20 weeks nahihiralan huminga at gumalaw..

5y ago

First time ko rin to..nahihirapan mag adjust katawan ko simula nag buntis ako eh haha