Natural po ba sa buntis ang hirap sa paghinga

Natural lang po ba sa buntis na hirap huminga konting galaw lang parang kinakapos ng hininga. 24 weeks na po ako buntis.

13 Replies

Yes po 😇 kahit nka upo ka lang parang hingal at nag Hahabol nang hininga kaya minsan pag nag Lilinis ako nang bahay tagal ko matapos mas madalas pa ang pahinga kesa sa pag Lilinis whahaha

Opo,kahit ako po mabilis ako mpagod at hingalin kahit na pa nga nkahiga o nkaupo lng ako minsan..😊

opo normal lang kahit po ako unting kilos lang napapagod agad ako kinakapos agad sa hininga

Yes po sis. gnyan tlga pag preggy. konting lakad o gala lang,hingal agad.

opo ganyan din po ako mommy at week 16. may iron po ba kayong tini take mommy .

opo. konting galawa lang kala mo gumawa ka na nang buong bahay sa pagod HAHAHA

opo natural.lang sya kaya wag.masyado magpagod..

yes po. Parang hinahapo. And mabilis mapagod

opo pag medyo mahaba haba ang nilakad ko.

Opo. ako mabilis hingalin😌