Pdd😭Sobra hirap pabanan

Nkakaranas nb aq un tintwag nla pdd mdali ko mairita lalo n pg nkkring aq ng mga sigaw o mllkas n boses mdli aq mglit. Ang hirp lbnan ng ganitung sitwasyun n khit minsan wala MN lng tumulong skin pra intindihin ko. Kundi sasabhin p ko ng masakit n salita I'm 35 weeks and 6days sobra hirp nku lbnan nararamdaman ko n khit aq minsan dku maintindihan sarili ko feeling k ng iisa aq sa mundo wala ng mamahal skin. Minsan gstu kona tapusin buhay ko pero pinipilit ko lbnan pra sa baby ko 😭😭😭gstu k ng kausap un nkakaintindi skin 😞

2 Replies

Hi mommy.. Try talking with your partner or your friends po.. Also inform your OB so he/she can refer you to a specialist po😊 kapit lang po mommy.. Tomorrow is another day😊 you're doing a great job po..wag po mawalan ng pag asa..

Tawagan nyo po yan anytime. God bless 🙏😇