Diaper size

Nkakaloka na ung diaper size ni baby mag 7 months n sya ngayong september . Masikip na po sa kanya ang eq pants na XL . Sa bewang lang nmn po masikip nag kakaron ng marks sa bewang nya sa ngaun double XL NA po ang gamit nya . Hindi kona alam kung anong ipapa gamit ko sa knya pag sumikip na ung xxL na diaper n gamit nya ngayon.

Diaper size
2 Replies

parang di na rin po sya kasya sa walker nya sis hehehe try mo pampers mamsh. medyo maluwag luwag yun. EQ rin kasi baby ko dati tapos matagas kasi kaya lumipat ako sa huggies, matagas din. tas nung lumipat ako sa pampers, nanibago ako kasi parang ang laki ng size nya kahit newborn palang. tas ansabi nila may plus 1 size pag pants.

4y ago

hehe parang maliit n nga sa knya ung walker 😄😄😄 . try ko nga po ulit ung pampers kung mas malaki kesa sa eq . thank u po sa idea

Chaba baby, cute hihi. Nakapag try na po ba kayo ng ibang diaper? Try nyo po yung mga Local Brands na diaper na swak sa budget mommy hehe

4y ago

thank u po hindi po sya hiyang sa ibang brand eq at pampers lng . nag kaka rashes po sya sa ibang brand