diaper

tanong ko po,mas malaki b ang size ng newborn pampers kesa sa eq ,,,,baby ko kc 1 and half month,dati eq newborn ang diaper nya kaya lng nagmamark n sa legs nya ung pinaka garter ng diaper (red line) kaya pinalitan ko ng small(same brand)kaya lng masyado p nmn malaki s knya ang small size,anu po kaya pwede kong gamitin n size ng diaper para sa knya. sa ngaun kc dko pa alam timbang nya kc nxt wik pa ang unang vaccine nya at dun ko plng mlalaman timbang nya,,,,(kung sa timbang ba binabase ang sukat ng diaper para ky baby.) kung mag ffit nmn sa knya ang pampers newborn,baka un nlng po gamitin ni baby.

2 Replies

Try mo bumili lang ng isang piraso or yung tag4 pieces sa isang pack. Ang natry ko kasi huggies at pampers, malaki size ng pampers kesa sa huggies.

maliit yung eq na new born. natry ko na ksi