sleeping positions

Nkaka apekto po ba mga mamsh ung sleeping position kay baby ? Sabi daw po kasi kailangan lagi nkatagilid sa left side ..pero pag nattulog po ako madalas sa right side ako tapos minsan nkatihaya tapos minsan naman nkadapa po ako di ko namamalayan ?? 3months pregnant po ako .salamat po sa mga sasagot ♥️?

2 Replies

ok pa po tumagilid or tumihaya ng 3 months. kung saan din po kayo kumportable. pero kapag lumalaki na po talaga ang tiyan, hindi niyo na po magagawa ang nakatihaya. side lying na lang po talaga ang pinakakomportable. ganun din po ako before sa kanan ako mas kumportable. kapag nagigising po ako bumabaling na lang ako sa kaliwa kahit mahirap, starting 28 weeks noong panahon na yun.

Actually sa panganay ko sis di ko pa alam yang mga position ng sleep na yan kaya kung san ako kumportable ganon ang pwesto ko so far wala naman naging effect sa panganay ko pero ngayong dito sa pinagbubuntis ko pinipilit ko sundin although may times talaga na di rin komportable na sa left lang sinusure ko lang na mas more on left side lalo na raw kapag nasa 3rd trimester na

4y ago

Hehhe oo nga sis. Kakayanin