need help..

Normal ba to guys,nung wed ngpa prenatal checkup aq,sbi ng doc nung ng ie skin 3-4cm ndw aq.. So gusto nya paadmit aq.. Aq nman hindi aq ngpaadmit kc nga imposible nxtmon p due q!taz gabi ng wed grbe nrmdman qng skit,d q alm qng dhil b sa ie un. Da nxt day umayos nman xa,pkonti ng pkonti ung contrctions.. Til now di pdin aq nanganak.. Answer pls..

1 Reply

June 13 po due ko, May 19 po ako nanganak. 4cm din po ako pero di pa kami nagpaadmit ng ob ko kasi kulang pa sa weeks si baby. After one week po sumakit po puson ko then nagpa ER na po ako. Pag ie po sakin 8cm na ako. Sabi po ng ob ko sakin, buti po nagpunta agad ako ng ER kasi kung inantay ko pa daw po un next check up ko, possible na mawalan ng heartbeat si baby. Monitor niyo po un contractions niyo po sis.