Worry

Nito pong nag buntis ako nito lang ako nag karoon ng pigsa or pimples na hindi ko alam kung ano po? Pero pabalik balik sya mga mamsh normal lng po ba yun sa nag bubuntis? Kasi pabalik balik sya sa private area po ksi ako nag kakaroon ng pimples or pigsa?

12 Replies

Nalito ako mamshie sa private area 🤨🤔. Sa pempem mo ba? Baka sa pagshashave mo o nabubunutan ng buhok kaya pinipigsa kapag nabububutan kasi ng buhok open pores po napapasukan ng dumi. Pero kung sa mukha naman or sa likod mo o sa katawan normal sya hormonal changes.

Nagkaron din ako nian .. pero it feels like ung mga viens ko nagpuputukan dun .. after ko manganak nawala sya .. i think dahil din sa pressure ng dala natin un..

ako po tinitigyawat sa noo gang sa dalawang gilid ng ilong bandang pisngi . from 1st to 2nd trimester dati di nman po ako ganito na tinitigyawat

Sa muka yung saken e..pero pimples lang wala naman pigsa. Normal lan daw naman to pag pregnant kase gawa nan pagbabago nan hormones

Hormonal imbalance yan sis nung 1st tri ko ganyan ako dami ko pimples pati sa likod sa awa nawala din ngayon.

Pareho po tayo, pabalik balik dn sa private part 😭 sa pempem. Hirap umupo minsan 😔

Normal lang po yan mommy..gamutin na lang po ung gamot na safe sa preggy

pwede nyo po ask kay OB nyo s nxt visit nyo baka meron pong remedy

Minsan nga meron din ako.pero nawawala..better pa check mo mommy

Due to hormonal imbalance ng mga buntis saka init na din momsh

Related Articles