pabalik balik na pigsa

Di pp ba makakaapekto sa baby ko yung pabalik balik ang pigsa ko?neresetahan ako ng antibiotics ni ob for 1week tas gumaling naman sya ngayon bumabalik na naman. 14 weeks preggy na ako

1 Reply

natapos nyo na po ba ang pag inom ng antibiotic? possible due to hormonal changes kaya ngkakaroon ng pigsa ang buntis. pwede rin po senyales ng ibang karamdaman kung dumarami ang pigsa sa kabila ng pagiingat at pagging malinis. after nyo po linisan ang pigsa nyo mommy maghugas po kayo ng kamay para maiwasan ang pagkalat. dadampian nyo po myat mya ng towel na hinugasan sa maligamgam na tubig para mas mapabilis ang pag pop at maibsan ang pagkirot. kung lagpas 2weeks na po at meron pa rin kayong pigsa kumonsulta na po kayo sa Ob nyo mommy lalo kung yung pigsa nyo po e malalaki.