32 weeks and 6 days preggy

Niresitahan po ako ni doc ng amino acid moriamin forte. Kasi po 29 weeks lang yung body/tummy ni baby.. Tanong ko lang po? Di po ba lalaki si baby neto masyado? Good for 30 days po resita ni doc. Tapos March 30 po yung pinaka maaga na manganak ako. 1557grams po si baby ngayon. Natatakot po ako baka lumaki si baby at ma CS pa ako. Huhuhu

1 Reply

Hindi naman. Naresetahan din ako ng amino acids nung 27 weeks ata ako kasi below 50th percentile si baby. Nanganak ako at 37 weeks 2.47 kg lang siya. Sinabayan ko na yun ng madaming kain, milk tea, at anmum. Basta pamonitor mo na lang weight ni baby.