30 Weeks Pregnant

Hi mommies. Baka may same case po sa akin na mas maliit daw po ng 1 week si baby sa weeks nya dapat. Dinagdagan yung vits ko Moriamin Forte multivitamins with amino acids daw po. Nakabili na ako pero bukas ko pa sisimulan itake. Okay lang po kaya yun? Baka naman lumaki si baby masyado. Thanks in advance po. ☺

1 Reply

Baby ko nman maliit ng 2weeks sa age nya kya bnigyan ako ng ob ng onima.. amino acids plus multivitamins sya.. pro nung lumabas si baby mdyo maliit prin sya.. 35 weeks lng kasi sya..

4y ago

Sa mercury drug ko nabibili un pag walang stocks sa ob ko.. tig 10 pesos sila.. nauubusan dn ng stocks sa mercury kase ung mga ob in daw halos nirereseta nila