MORIAMIN FORTE

Hello, 28 weeks preggy, kulang daw po si baby ng 4cm. Prescribed po sakin is moriamin, effective ba talaga sya? Im taking multivatimins, since multivitamins+amino acid si moriamin, pwede ko muna itigil yung nauna kong multivitamins? Thanks po

1 Reply

Hi sis! Sundin nyo nalang po kung ano advise ng OB nyo since sya po nakakaalam ng health condition mo and status ni baby sa loob. Di rin naman po siguro magbibigay ang mga doctor ng gamot kung hindi po effective. Hiyangan nalang din po yan sa mga brand :)