Nagkafever kahit may flu vaccine

Currently 20 wks pregnant. Nagpaturok po ako ng flu vaccine noong June 9. Kagabi at ngayong hapon nilalagnat ako. Ininuman ko kagabi ng paracetamol nawala naman kagabi. Bumalik lagnat ko ngayong hapon naman. Meron po ba dito nagkalagnat pa din kahit nagpaturok ng flu vaccine naman na?

5 Replies

could be effect ng vaccine. vaccines does not guarantee you cant get the disease/sickness, it just helps na di severe ang maging sakit.

Feeling ko mi kaya ni lalagnat after vaccination kase effective sya sa body mo

baka po epekto ng turok or pag injection sa inyo, inom lng po paracetamol

2mo ago

i dont think na galing sa effect ng vaccine yun kasi ang tagal ko ng naturukan. nangyayari lang yung right after maturukan

Advise ni OB po ung flu vaccine?

2mo ago

Better po siguro if masabihan nalang si OB baka may ibang cause po ung pag lagnat nyo, bka mabigyan kayo ng laboratory request. kase pag nilalagnat possible na may infection na nilalabanan yung katawan naten, kase kung normal flu lang yan dapat mag effect yung sa vaccine mo.