hindi bumababa lagnat

Hi moms, ano pa po kaya pwede ko gawin para lang bumaba lagnat ng baby ko 11months na sya, pinu punasan ko na sya, every 4hours inom ng paracetamol, hindi sya pinag papawisan, hindi tlaga bumababa lagnat.. Salamat po sasagot, d pa kase madala sa pedia at alanganin ang oras.

11 Replies

Mamsh try nyo tong vitamins na pinaiinom namin sa baby namin Fern D Vitamin D anti immune for all ages. Ginagawa namin hinahalo namin sa milk nya. Sumama man pakiramdam nya overnight lang😊👍🏻 Natural and hindi to synthetic and no overdose. You can do some further research tungkol kay Fern D. Message mo ko kung gusto mo din itry!😊

4y ago

Tama. Kaloka si ate maka promote lang.

Cont. Lng Po Punasan Yung maiinit n part Ng tap water na Tama lng Temp. Hindi mainit, Hindi din malamig. Tpos tutuyuin agad para d lamigin baby. -leeg, -singit -kilikili -likod Ng tuhod Pag sanduhin po,wag kukumutan para d iabsorb Ng katawan Yung init. Bka Hindi din akma sa timbang Ng baby mo Yung paracetamol kaya d tumatalab. .

Observe nyo din po if after 3 days may lumabas na flat rashes sa likod or tummy nya, tigdas hangin pag ganun. Kusang mawawala din yung rashes pero nakakahawa siya sa ibang bata. Continue nyo lang paracetamol at pag punas sa kilikili and forehead ni baby para wag tumaas masyado temp nya

Yung panganay ko nung baby pa sya ang bilin ng hipag kong nurse pag daw tumaas lagnt ni baby ibabad ko daw sa tubig na may yelo ang paa ni baby. Ayun ang ginagawa ko sa panganay ko nun parang hinihigop yung init nya.

Baka hndi po hiyang sa baby nyo Yung paracetamol nyo Ganyan din bebe ko tempra Nung una dvnatalab pinalitan ko ng biogesic ayun pinagpawisan agad ... tapos pacheck nyo n din po para mas safe c baby nyo ...

Continue mo yung punas. Ganyan din baby ko last week. Nung morning, nawala na lagnat niya. Sana si baby mo rin ❤️

5y ago

Sana nga mawala na din, thank you❤

Pero syampre pinapainom ko rin ng tempra si baby nun habang nakababad paa nya sa tubig na may yelo.

Malamig na malamig na water. Continue punas sa kilikili at singit. Palagi din painumin ng water.

Mam, idala nyo na agad sa hospital. Bago maging huli ang lahat