Ano pwedeng gawin ang init ng buong katawan ng baby ko?

Nilalagnat ang baby ko.

6 Replies

Check niyo po muna yung temperature ha para sigurado. Kung wala pa pong 3 months si baby at may lagnat, dalhin niyo po agad sa doktor momsh. Kung hindi naman, tawagan niyo agad pedia niyo to ask yung tamang dosage ng paracetamol na pwede niyo bigay kay baby. 🙏🏻

2y ago

ER na mommy

Ang normal temp po ng baby ay nasa 27C ngayon po oag above 28C n po sya baka po may lagnat na. Punasan at palitan po ng damit si baby, mas better po dalhin sa pedia para mabigyan kayo gamot at kung ilan ang tamang dosage for your baby

2y ago

27? Ang baba nmn nyan. Baka ibig nyo sabihin 37°C

Mommy, painumin nyo po ng paracetamol na angkop ang dosage sa kanyang age, then sabayan mo ng punas si baby ng bimbong basa sa kili kili, singit, leeg.

2y ago

pinainom ko po sya ng calpol at ginawa ko po punas ng bimpo kaya ngayon medyo okay na po sya.

ang sabi ng mga doctor pwedeng paliguan si baby ng maligamgam na tubig then pag take ng gamot para mabilis bumaba ang temp

pacheck up nyo na din po pagdi pa bumaba.

check up na mie pra sure.