my lagnat si baby

hi mommies,nilalagnat po baby on and off kagabi pa sobrang init ng ulo nya pero ung katawan hindi nman.

9 Replies

prang c baby ko, nsa loob lng kmi ng kwrto mghapon, pero my fan naman. tpos nung hapon nag 38.1 sya, snugod ko agd s hosptal. pgdatng dun ng normal na.. dahl lng pala s init ng paligd.

punasan mo malamig na tubig ung ulo. mas maganda ung galing sa ref momsh. delikado baka mag kumbulsyon. ganyan ginawa ko sa panganay ko nung nag 40 yung temp nya

ilang mos si baby? baka dahil sa init din? liguan or punasan si baby at bihisan ng preskong damit. monitor pa din ang temperature.

better to visit pedia n po. mahirap po sa online mghanap ng sagot lalo kung ganyan case mommy

Baka makatulong ang kool fever mommy, lagyan mo sya sa noo.

try mo punasan para lumabas ung init

much better pacheck up muna po

8 months po

ilang degrees sya?

5y ago

umabot ng ng 39 pero sa awa ng dios nawala na