Penta 1 vaccine

Nilagnat po baby ko after injectionan kahapon ngayon 38 pdn temp nya ilang days po kdalasan umaabot ang lagnat ng bakuna ty

22 Replies

1day lang po....mamsh bago ka painom ng gamot punasan mo kili kili at mga singit ni baby tapos dpat every 4hrs ang inom ng gamot ...sinasabi nman po yan ehh

4y ago

Ginawa ko lhat yan momsh ang question ko lng is kung ilang days umabot ung fever sa ibang babies un kc d nbanggit ng nurse.. atleast para macompare lng po ba