LAGNAT

mga mommy baby ko po 5months and 26 days, kahapon vaccine namin. bale first time nya lang po nilagnat sa vaccine. ano po ginagawa nyo mommies? 38 na po lagnat nya. salamat po

1 Reply

Painumin mo po ng paracetamol and cold compress mo ung part na na-injection for 24 hrs then nxt day warm compress naman. Kapag may lagnat pa rin sya after 4 hrs na pinainom mo ng paracetamol, painumin mo uli. 4 hrs ang interval

Related Articles