Penta 1 vaccine

Nilagnat po baby ko after injectionan kahapon ngayon 38 pdn temp nya ilang days po kdalasan umaabot ang lagnat ng bakuna ty

22 Replies

baby ko himdi nilalagnat kaso namamaga at iyak xa ng iyak nalaman ko paracetamol tempra lng pala katapat nung pinainom ko maya maya ok na xa wala na pamamaga

1day lang po....mamsh bago ka painom ng gamot punasan mo kili kili at mga singit ni baby tapos dpat every 4hrs ang inom ng gamot ...sinasabi nman po yan ehh

4y ago

Ginawa ko lhat yan momsh ang question ko lng is kung ilang days umabot ung fever sa ibang babies un kc d nbanggit ng nurse.. atleast para macompare lng po ba

Painumin mo lang tempra, banyusan mo ng mainit init na bimpo bahagi ng injection niya para mawala ang maga at umikot sa katawan niya ang gamot

Hindi naman nilagnat si baby... inagapan ko kase agad ng paracetamol... painumin mo ng paracetamol every 4 hours.

2days sa baby ko pa inumin lng ng paracetamol mommy. At maraning patience kasi mejo gramppy c baby.

Once lang nilagnat baby ko sa vaccine kc pinapainom namin agad ng paracetamol advice ng pedia

1 day lang si LO.. painumin mo lang tempra mamsh.. tapos hot compress yung ininjectionan..

minsan ilang oras lang minsan isang araw penta 2 po almost 2Days lagnat minsan nga 3Days

Thanks mga momsh halos 2 days nilagnat c baby Ok n sya ngayon. Ty

24hrs lang yan momsh. Pinainom mo ba agad ng Paracetamol Tempra?