Hi mga mommies, sino na po dito nakapag pavaccine na kay baby ng PCV2? Ilang days po sya nilagnat?

Yung baby ko po kasi 4 days na, pabalik balik. Nawawala naman after uminom ng gamot pero bumabalik ulit, minsan nag 38 and 37 temp. nya. Ang alam ko kasi 2 days lang po ang lagnat after ng vaccine. Normal po ba yun?

1 Reply

tama ba yung dosage ng binibigay mo paracetamol? based kase sa timbang ni baby ang dame ng papainumin...check mo din kung namamaga yung turok baka isa yun...kung ok lahat at nilalagnat parin wag mo na hintayin ang ika 3days ng lagnat pacheck na agad