Fever after vaccination

Nilagnat ba ang babies niyo nung binakunahan ng DTP? #teambakunanay #allaboutbakuna #bakunanay #bakuna

12 Replies

hndi nilagnat baby ko. iba iba an component ng vaccine depende sa manufacturer. sa pedia ako n baby para magandang klase ng vaccine, un nga lang mahal pero at least may peace of mind ako.

Sa akin hindi pero syempre need to consider na pa iba iba rin ang mga babies and 1 of the expected effect ng bakuna ay fever.

Pinabili po ako ni pedia ng paracetamol para prepared sa lagnat. Thankfully, hindi ko po nagamit. Nag-expire na lang. 😇

I bought paracetamol po to be sure if ever lagnatin, as advised by pedia. but we never ever used it po. 😇

Yes mommy nilagnat pero ilang araw gumaling na rin siya basta painumin lang ng med.

Sa akin hindi mommy peru always may naka ready ng Paracetamol 😊

thank God never nilagnat si lo every after bakuna

Thankfully never sila nilagnat in any vaccine.

Hindi. sa penta vaccine lng nilagnat baby ko

Minsan may lagnat madalas wala naman