nhiều mom hay nhỉ muốn có con mà sợ tăng cân xấu đi phải nghỉ cho con mình chứ ăn uống thì con mới khỏe được mấy mom muốn có con mà sợ xấu thì chịu luôn

Những mom lo xấu

7 Các câu trả lời

sợ nhung vẫn pai ăn cho con Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

ăn đồ vào con chủ yếu, nhưng mẹ lên cân nhiều quá k tốt. cx giống như con. nặng quá cx kp tốt. nên biết điều độ dd

E đây muốn mập 1 tí mà k đk. Cả thai kì dk co 50kg. Giờ đẻ r ăn quá trời vẫn k mập 😣.

mh ăn nhiều mà người vẫn bé tẹo 🙄

like cho mom

Sợ chứ mom.

4y ago

Ừ biết vậy mà vẫn sợ ấy chứ

Hshs