rạn da

Các mom có bí quyết hay kinh nghiệm trị rạn da sau sinh share em với ạ Em sắp sinh rồi mà bị rạn mấy vết ở bụng, sợ sinh xong ko tự mờ thì xấu lắm hiuhiu

22 Các câu trả lời

mom bôi dầu dừa thử xem Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Thoa rượu nghệ hạ thổ m nhé sau sinh bôi nhanh mờ rạn mà đẹp da m ak Mum thử xem mình mua 2chai chỗ b này nè sdt zalo 0973699582 thấy cốt rượu đặc thơm lắm m mà giá hợp lí ak

Mẹ cố gắng tập yoga để hạn chế việc này và tăng suecs khỏe cho mẹ và bé mẹ nhé. Mẹ maxa dầu dừa vào những chỗ rạn da như bụng, mông đùi, bắp chân mẹ nhé

Dùng kem trị rạn da. Hoặc dùng dầu dừa với dầu ô liu đi mom. Mình cũng đang dùng

tim cach tri di ban thay m.n noi de xong van con do

C thử dùng ato ai xem

E bầu 7 tháng ạ. Ib e

mh ko rạn bụng