Bạn đã cung cấp đủ vitamin B12 trong chế độ ăn uống của mình chưa?

Những loại thực phẩm bạn ăn để có nhiều vitamin là gì?

1 Trả lời

15 loại thực phẩm giàu vitamin B tốt cho sức khỏe Cá hồi là thực phẩm giàu vitamin B. Cá hồi là loại cá rất giàu dinh dưỡng và có nhiều vitamin B. ... Rau lá xanh. ... Gan và các loại thịt nội tạng khác. ... Trứng là thực phẩm giàu vitamin B. ... Sữa là thực phẩm giàu vitamin B. ... Thịt bò là thực phẩm giàu vitamin B. ... Hàu, trai và hến. ... Cây họ đậu.