Chế độ dinh dưỡng giúp bé đi nhanh thoăn thoắt

Trẻ chậm biết đi ăn gì là vấn đề được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm khi thấy bé chưa biết đứng chựng hay đi chập chững dù đã đủ tháng. TAP mách bố mẹ 1 số thực phẩm cho bé chậm biết đi nhé! 👶 Không bỏ muối vào khẩu phần ăn của bé Trong giai đoạn bé tập đi, bố mẹ không nên sử dụng muối ăn cho con. Bởi việc ăn mặn sớm rất có hại cho bé. Bé không chỉ mắc các chứng bệnh liên quan đến thận mà còn có thể chậm đi nữa đấy! 👶 Bổ sung sữa mỗi ngày cho bé Sữa cung cấp đầy đủ canxi, chất đạm và vitamin cần thiết. Nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơn và học đi tốt hơn, vững vàng hơn. 👶 Bổ sung thực phẩm có chứa nhiều canxi, sắt, kẽm Những thực phẩm như thịt, cá, tôm, cua, trứng, rất cần thiết cho bé. Các loại thức ăn có chứa nhiều kẽm như: thịt gà, hàu… cũng vậy. 👶 Bổ sung vitamin D từ dầu mỡ Vitamin D giúp xương chắc khỏe. Nếu chế độ ăn thiếu dầu mỡ thì dù uống vitamin D trẻ cũng không hấp thu được. Vì vậy, mẹ nên bổ sung các loại dầu mỡ từ thực vật vào khẩu phần ăn của bé. Liều lượng cỡ 1 thìa cà phê nhỏ là đủ. Các mẹ lưu về thử và đừng quên chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm hay với TAP nhé!

Chế độ dinh dưỡng giúp bé đi nhanh thoăn thoắt
50 Các câu trả lời

cảm ơn ad chia sẻ.ước gì mẹ Ck mình đọc được,chưa gì mà bà kêu nêm muối vào ăn dặm của con rồi

đúng thời điểm với em bé nhà mình. cảm ơn ad

mình đang cần nè, cảm ơn tap😍😍

Rất hữu ích. Cám ơn tap

Cám ơn ad chia sẻ

Hữu ích quá ad

Hữu ích ♥️

Rất hữu ích

hữu ích ❤

hữu ích Tap