Bầu 9 tuần bị cảm

Nhờ các mẹ thông thái chỉ e với E mới bầu được 9 tuần mà nay hắt xì với sổ mũi nhiều quá, đi khám thì bsĩ không cho thuốc nên làm cách nào để mau hết ạ, e lo để lâu ảnh hưởng đến thai

9 Các câu trả lời

Rửa muổi bằng nước muối sinh lý. Ngày rửa ít nhất 3 lần. Thường cảm nặng mới ảnh hưởng. Có thai ko khuyến khích uống thuốc trừ bất khả kháng thôi

Mình ngâm tỏi vs mật ong lâu rồi lấy ra uống nhạy lắm ạ, mom chưa ngâm thì có thể đun cách thuỷ tầm 10p rồi uống nhé

Rửa mũi bằng nước muối sinh lý, thái lát chanh cùng mật ong chưng cách thuỷ xong ngậm xem nè m

mom chưng lá húng chanh đường phèn uống thử xem

Chưng lá cúc tần uống đỡ lắm Mom

m chưng tắc gừng mật ong uống nha

xúc họng bằng nc gừng nhanh lắm

Rửa mũi bằng muối sinh lý mom à

E cảm ơn các mom nhiều nhé